Tuyển công nhân may làm việc tại Nga

Những lợi ích cho khách mua đầu tư căn hộ The Canary Heights Bình Dương

Thứ bảy - 30/03/2019 04:34
Đầu tư căn hộ cho thuê The Canary Heights Bình Dương trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi chủ đầu tư Guocoland vừa mới ký thêm hợp đồng cho một Tập đoàn Nhật Bản thuê thêm 20 căn hộ 3 phòng ngủ.
10 Lý do không thể bỏ qua The Canary Heights Bình Dương
10 Lý do không thể bỏ qua The Canary Heights Bình Dương

Căn hộ 2 phòng ngủ:

Như đã thông tin hồi tháng 2 vừa qua, chủ đầu tư đến từ Singapore - Guocoland Vietnam đã ký hợp đồng cho 1 tập đoàn của Nhật Bản thuê 40 căn hộ 02 phòng ngủ với giá $700/căn/tháng (tương đương khoảng 16,2 triệu VNĐ). Hợp đồng trên đã bàn giao đủ nhà cho bên thuê từ ngày 01/02/2019. Hợp đồng có giá trị 02 năm (tức là đến ngày 01/02/2021). Như vậy, với khách mua căn hộ để đầu tư cho thuê tại đây sẽ không phải lo lắng vấn đề tìm khách thuê trong 2 năm đầu nữa.
Một góc phòng khách The Canary Heights
Nội thất hoàn thiện căn hộ cho thuê theo yêu cầu của Nhật Bản

Căn hộ 3 phòng ngủ

Theo thông tin mới nhận được, chủ đầu tư dự án căn hộ The Canary Heights Bình Dương vừa mới ký hợp đồng tiếp tục cho tập đoàn Nhật Bản thuê thêm 20 căn 03 phòng ngủ để tháng sau họ cho các chuyên gia, kỹ sư qua làm việc tại KCN VSIP1 (kế bên chung cư này) làm việc.
Cũng như hợp đồng căn 02 phòng ngủ đã thực hiện từ hồi tháng 02 vừa qua, hợp đồng này cũng có giá trị liên tục 02 năm và yêu cầu nội thất nhập ngoại, dự kiến sẽ bàn giao trong tháng sau với giá $900/căn/tháng (tương đương khoảng 20,8 triệu VNĐ).
Như vậy, với các nhà đầu tư mua căn hộ để cho thuê khi mua những căn hộ đã có sẵn hợp đồng thuê này sẽ được nhận luôn số tiền thuê hàng tháng khi đóng đủ 95% giá trị căn hộ mua.
Như vậy, ngoài những lợi ích nổi bật của The Canary Heights Bình Dương, khách mua căn hộ ở đây để đầu tư cho thuê còn được thêm ít nhất ba điểm lợi ích nữa là:
  1. Có sẵn khách thuê dài hạn đem lại nguồn tiền dòng hàng tháng.
  2. Khách thuê là các chuyên gia, kỹ sư Nhật Bản và gia đình của họ (tri thức cao, văn minh, giữ gìn nội thất căn hộ đẹp như mới sau 2 năm sử dụng).
  3. Trang thiết bị nội thất nhập ngoại theo yêu cầu của bên thuê sẽ là những sản phẩm tốt và hiện đại nhất.

Tác giả bài viết: Hiền Dịu

Tổng số điểm của bài viết là: 47 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây